XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY HÀN SIÊU ÂM KHÔNG CÓ SÓNG

XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY HÀN SIÊU ÂM KHÔNG CÓ SÓNG -
HOTLINE: 0904.584.000
XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY HÀN SIÊU ÂM KHÔNG CÓ SÓNG

XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY HÀN SIÊU ÂM KHÔNG CÓ SÓNG

Nguyễn Nga - 03/06/2020 - 0 bình luận

Máy hàn siêu âm được sử dụng để hàn nhựa nhiệt dẻo. So với các quy trình truyền thống khác, nó có những lợi ích đáng kể như hiệu quả tiêu thụ cao, chất lượng hàn tốt, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ hàn nhựa siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các đối tượng y tế, bao bì, phụ tùng ô tô, vật tư in ấn và các ngành công nghiệp khác.

Trong quá trình hàn siêu âm, thỉnh thoảng sẽ có sóng không có sóng. Vậy, nguyên nhân nào khiến máy hàn nhựa không sóng?

Nguyen Ly Hoat Dong May Han Sieu Am

Phương pháp kiểm tra ba bước về cách máy hàn siêu âm không phát âm sóng:

  1. Trước tiên hãy xem việc cung cấp và cung cấp khí bình thường, bước đầu tiên là trước tiên phải tháo khuôn, sau đó xem máy hàn siêu âm có sóng âm, sóng âm có bình thường không.
  2. Nếu không có sóng âm thanh, hãy xem con trỏ hiện tại có swing không.Nếu con trỏ có xích đu, hãy xem dây rung có bị lỏng hay rơi không.
  3. Nếu những điều trên đã được nhìn thấy, hoặc không, thì có một vấn đề với hộp điện siêu âm, và những phần khác sẽ bị hỏng?
  4. Ví dụ: tấm tinh thể của máy hàn siêu âm bị hỏng, bộ chỉnh lưu có thể bị hỏng, đầu dò siêu âm bị hỏng, tấm rung bị hỏng và tụ điện bị hỏng, hiện tượng này sẽ xảy ra.
  5. Khi sử dụng máy hàn siêu âm, việc duy trì máy hàn siêu âm là rất quan trọng.Nếu bảo trì tốt và bảo trì tốt, tần suất hỏng sẽ ít hơn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy hàn siêu âm và tăng tần suất của sự kiện.

Tóm lược:

Tần số đầu dò bị sai hoặc hỏng, bo mạch khuếch đại công suất hộp siêu âm bị hỏng, bo mạch chính của hộp siêu âm bị hỏng, bo mạch tụ siêu âm bị hỏng và bộ điều chế tần số bị hỏng. Nhiều yếu tố có thể khiến máy hàn siêu âm được gửi đi. Nếu bạn không thể tìm thấy lý do bằng kinh nghiệm của chính mình hoặc không thể đưa máy trở lại hoạt động bình thường, bạn có thể tìm các nhà sản xuất máy hàn siêu âm chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa dịch vụ.

xem thêm >> các lỗi thường gặp ở máy hàn siêu âm và cách khắc phục

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn