Bộ đổi nguồn điện 100V chuyên dùng cho đồ nội địa Nhật

Bộ đổi nguồn điện 100V chuyên dùng cho đồ nội địa Nhật -
HOTLINE: 0904.584.000
Bộ đổi nguồn điện 100V chuyên dùng cho đồ nội địa Nhật

Bộ đổi nguồn điện 100V chuyên dùng cho đồ nội địa Nhật

Nguyễn Nga - 22/02/2021 - 0 bình luận

Bộ đổi nguồn điện 100V là thiết bị không thể thiếu khi khách hàng sử dụng các thiết bị nội địa Nhật tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết, điện áp ở 2 nước có sự chênh lệch, chính vì vậy cần phải có các thiết bị chuyển điện. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất đổi nguồn. QUý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn nhưng cũng rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng mà giá lại cao. Trong bài viết này, Tieuchuanviet sẽ gợi tới quý khách hàng 1 số thương hiệu cung cấp bộ đổi nguồn uy tín hiện nay.

Bộ đổi điện 100V có tác dụng gì

Theo đúng như tên gọi "bộ đổi điện", chức năng của thiết bị này là đổi điện. Cụ thể là đổi điện 220V sang 100V. Ngoài ra còn có bộ đổi điện 110V, 120V,... Đây là các dòng điện của các thiết bị nội địa Nhật, Mỹ, Đài hiện đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Ngoài ra khách hàng cần bộ đổi điện cho các dòng điện ít thông dụng hơn có thể liên hệ 0989.922.086 để đặt hàng theo yêu cầu.

Tham khảo >>>>> Bộ đổi nguồn loại nào tốt nhất hiện nay?

Nguyên lý hoạt động của bộ đổi điện 220v sang 100v

Bộ đổi điện hay còn được gọi là bộ đổi nguồn/máy biến áp tự ngẫu hoạt động theo nguyên lý từ trường biến thiên trên cùng 1 cuộn dây dẫn. Khi dòng điện xoay chiều có điện áp nhất định được đưa vào cuộn sơ cấp tạo ra từ trường biến thiên nằm giữa các lõi dây. Từ trường tạo ra một sức điện động làm biến thiên hiệu điện thế ở cuộn sơ cấp thành hiệu điện thế ở cuộn thứ cấp. Điện áp của dòng điện xoay chiều dao động dựa vào sự chênh lệch giữa số vòng dây cuốn các cuộn sơ cấp và thứ cấp. Do đó, biến áp tự ngẫu có thể hoạt động tăng áp hoặc hạ áp tùy theo số vòng dây được cuốn.

Bộ đổi nguồn loại nào tốt?

Khi các thiết bị nội địa đến từ nước ngoài ngày càng phổ biến tại Việt Nam thì các sản phẩm đi kèm như bộ đổi nguồn cũng trở nên ngày càng quen thuộc với người dùng. Đến nay thì đã có rất nhiều Công ty lớn/nhỏ sản xuất và phân phối loại thiết bị này. 1 trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay phải kể đến Lioa và Vitenda. 

Bộ đổi nguồn Lioa

Không ai có thể phủ nhận sự quen thuộc của thương hiệu này trong thị trường thiết bị điện. Lioa có thể nói là thương hiệu tiên phong về các sản phẩm bộ đổi nguồn. Cho đến nay các sản phẩm của họ vẫn chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Quý khách hàng có thể mua bộ đổi nguồn Lioa tại >>>>> Bộ đổi nguồn Lioa

Bộ đổi nguồn Vitenda

Vitenda là thương hiệu biến áp đổi nguồn của Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Tuy sinh sau đẻ muộn so với Lioa nhưng so về chất lượng Vitenda không hề kém cạnh. Về mẫu mã và các loại công suất thì Vitenda đa dạng hơn Lioa rất nhiều. Quý khách hàng có thể mua bộ đổi nguồn có công suất từ 60VA đến 6500VA. 

Đặc biệt, khác với nhiều thương hiệu khác chỉ sản xuất hàng dây đồng hoặc dây nhôm thì Vitenda sản xuất cả 2 loại. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. 

Chế độ bảo hành và đổi trả rất rõ ràng. 

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bộ đổi nguồn 100V xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0904.584.000 / 0982.591.046

Địa chỉ: Ô 14 - Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Danh mục

Tags

BÀI VIẾT MỚI