BỘ KÍCH ĐIỆN HAMUS - BỘ KÍCH ĐIỆN Ô TÔ KHẨN CẤP

BỘ KÍCH ĐIỆN HAMUS - BỘ KÍCH ĐIỆN Ô TÔ KHẨN CẤP -
HOTLINE: 0904.584.000
BỘ KÍCH ĐIỆN HAMUS - BỘ KÍCH ĐIỆN Ô TÔ KHẨN CẤP

BỘ KÍCH ĐIỆN HAMUS - BỘ KÍCH ĐIỆN Ô TÔ KHẨN CẤP

Nguyễn Nga - 03/06/2020 - 0 bình luận

Vì sao cần trang bị bộ kích điện khẩn cấp xe ô tô?

Trên thực tế thì những bộ kích điện khẩn cấp xe ô tô đã không còn xa lạ với nhiều người dùng. Tuy nhiên, thiết bị đến từ Hamus này lại mang đến những ưu điểm. Nổi bật là thiết kế nhẹ, gọn di động, đặc biệt là khả năng kích điện nhanh chóng.

Bộ kích điện Hamus hoạt động như thế nào?

Bộ kích điện Hamus hoạt động giống như cách kích nổ 1 chiếc xe hơi bằng cách kết nối với 1 động cơ xe hoạt động bình thường qua cáp Jumper. Tuy nhiên, thay vì phải kết nối 2 ắc quy xe hơi với nhau, bản thân bộ kích nổ ô tô này đã có một cục pin bên trong. Nó sẽ hoạt động như “ắc quy chiếc xe hoạt động bình thường” trong kịch bản đó.

Sử dụng nó hết sức đơn giản .Như 1 bộ kích nổ tiêu chuẩn và nó sẽ làm việc hoàn toàn ổn định. Không phải tất cả những bộ kích nổ ô tô đều được tạo ra như nhau. Vì vậy hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi bạn đi mua. Tất nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng bộ khởi động ô tô của bạn được sạc đầy trước khi đi ra ngoài. Nếu không bạn có thể bị mắc kẹt với một cảm giác an toàn giả.

Những lợi ích khi sở hữu 1 bộ kích điện Hamus di động

Vâng, lợi thế chính là

  • Cung cấp cho chiếc xe của bạn một nguồn điện để kích nổ động cơ ô tô mà không cần cáp tangled jumper hoặc một chiếc xe thứ hai. Tìm một người bạn hoặc thành viên gia đình để giúp khởi động chiếc xe của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hay nếu bạn gọi dịch vụ cứu hộ thì khoản phí phải trả sẽ không hề nhỏ. Sở hữu thiết bị tiện dụng này có nghĩa là bạn có thể tự mình làm tất cả.
  • Một lợi ích khác là sự an tâm và kiến ​​thức cho dù bạn ở đâu. Bạn sẽ có khả năng tự kích nổ xe hơi của bạn.
  • Những bộ kích điện xe hơi này cũng rất nhẹ và nhỏ gọn và thường sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong cốp xe hoặc ghế sau của bạn. Chúng dễ dàng sử dụng nếu bạn biết cách kết nối cáp để kích một chiếc xe hơi. Nếu bạn không biết cách sử dụng thì đừng lo. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng là sẽ có ngay hướng dẫn.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

Địa chỉ VP : Lk 7 ô 14 khu đô thị Tân Tây Đô Đan Phượng Hà Nội

ĐT : 0243.991.1979

KD: 0989.922.086

Kỹ thuật: 0983.400.046

Email: hamus.vn@gmail.com

Website : http://hamus.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Danh mục

Tags

BÀI VIẾT MỚI