MÁY SẠC ẮC QUY VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY SẠC ẮC QUY

MÁY SẠC ẮC QUY VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY SẠC ẮC QUY -
HOTLINE: 0904.584.000
MÁY SẠC ẮC QUY - NHỮNG LƯU Ý KHI MUA

MÁY SẠC ẮC QUY - NHỮNG LƯU Ý KHI MUA

Nguyễn Nga - 03/06/2020 - 0 bình luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sạc ắc quy. Người dùng còn tỏ ra băn khoăn không biết nên lựa chọn loạị máy nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm những cân nhắc trước khi mua sản phẩm này.

1413628nap Ac Quy Lioa

1.Tìm hiểu kĩ thông tin về bình ắc quy

  • Đối với mỗi loại bình ắc quy khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Nghĩa là máy sạc ắc quy phải phù hợp với các thông số kỹ thuật này trên bình ắc quy.
  • Bạn nên lựa chọn loại máy phù hợp với công suất, điện áp với ắc quy. Vì khi có dải điện áp phù hợp sẽ giúp cho việc nạp điện trở nên nhanh hơn. Đảm bảo được mức độ an toàn dành cho ắc quy.
  • Về điện áp thì bạn sẽ tùy thuộc vào nguồn điện ắc quy để lựa chọn máy sạc tương thích với một trong những ắc quy như:  6V, 12V, 24V, 36V, 48V,…
  • Nên chọn máy sạc có hiệu suất nạp nguồn điện ổn định. Giúp ắc quy có đủ điện khởi động động cơ. Được trang bị hệ thống hiển thị cường độ sạc một cách rõ ràng. Giúp cho người dùng kiểm soát được dòng điện một cách dễ dàng. Bảo vệ được những dòng điện quá dòng hoặc là quá tải.
  • Chọn mua máy sạc ắc quy tại những địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường với mức giá phải chăng, thời gian bảo hành dài hạn, cũng như có nhiều mẫu sản phẩm cho bạn có thể lựa chọn.

2.Lựa chọn thời gian sạc thích hợp

Ngoài ra, cần lưu ý lựa chọn thời gian sạc bình ắc quy thích hợp nhất. Nhằm mục đích tránh ắc quy gặp phải tình trạng quá tải. Trong các ngành công nghiệp sản xuất ắc quy thì đều đưa ra tỷ lệ sạc an toàn nhất. Vì vậy, mọi người có thể căn cứ vào đó để thực hiện quá trình sạc ắc quy thích hợp nhất nhằm làm tăng tuổi thọ của bình ắc quy.

3.Sử dụng máy sạc ắc quy đúng cách để đảm bảo tuổi thọ

Trong quá trình sử dụng máy, mọi người nên sử dụng sao cho đúng cách nhất. Mọi người hoàn toàn có thể xem xét tới nguồn năng lượng được sử dụng trong hệ thống máy móc để từ đó lựa chọn máy sạc ắc quy với công suất phù hợp nhất. Hiện nay, các công ty luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng cho nên mọi người nếu có thắc mắc gì, hay có nhu cầu mua máy sạc thì hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn tận tình và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tham khảo sản phẩm. Chúc mọi người có trải nghiệm thật tốt với sản phẩm tại công ty.
xem thêm >> hướng dẫn sử dụng máy sạc ắc quy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Danh mục

Tags

BÀI VIẾT MỚI