NGUỒN MẠ THIẾC -NGUỒN MẠ ĐIỆN, NGUỒN SI MẠ

NGUỒN MẠ THIẾC -NGUỒN MẠ ĐIỆN, NGUỒN SI MẠ -
HOTLINE: 0904.584.000
NGUỒN MẠ THIẾC

NGUỒN MẠ THIẾC

Mã KTV:
Giá 0₫

Trong công nghệ điện hóa nói chung bao gồm các ngành: mạ điện, điện hóa, sơn điện ly, anod,... đều đòi hỏi và cần thiết phải có bộ nguồn một chiều công suất lớn. Bộ nguồn một chiều này có cùng chung đặc điểm như: Điện áp ra một chiều (DC) có giá trị nhỏ (khoảng từ vài V cho đến vài chục V tùy theo đặc điểm công nghệ điện hóa) và dòng điện ra lớn (dòng điện có thể từ vài chục A cho đến hàng chục ngàn A). Chất lượng điện áp ra của các bộ nguồn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt sản phẩm điện hóa.

Thiết bị NGUỒN XI MẠ ĐIỆN (Máy mạ thiếc) được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, cho ra điện áp một chiều ổn định và chất lượng cao. Khả năng đáp ứng hầu hết các công nghệ điện hóa hiện nay và cho ra sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao.

Nguồn xi mạ điện - Máy mạ thiếc Là bộ nguồn chuyên sử dụng trong công nghệ mạ thiếc. Ứng dụng mạ thanh đồng cái (Bus bar), dây đồng tráng thiếc, mạch PCB... Bộ nguồn sử dụng công nghệ điều khiển IGBT tần số cao. Tính năng hiện đại, điện áp ra ổn định, chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng trong khai thác sử dụng.

Sản xuất theo đặt hàng - Bảo hành dài hạn - Bảo trì vĩnh viễn.

Tags: