MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE NÂNG - HAMUS.VN

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE NÂNG - HAMUS.VN -
HOTLINE: 0904.584.000
MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE NÂNG

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY XE NÂNG

Nguyễn Nga - 03/06/2020 - 0 bình luận

Ắc quy xe nâng là một thiết bị không thể thiếu trên xe nâng điện. Vì vậy, trong quá trình mua và sử dụng, khách hàng cần phải hết sức lưu ý để giúp tăng tuổi thọ cho ắc quy và giúp xe nâng hoạt động tốt. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm một số chú ý khi sử dụng ắc quy xe nâng điện.

May Sac Ac Quy Cho Xe Nang

1.Lựa chọn ắc quy phù hợp

Thị trường hiện nay có khá nhiều các loại ắc quy xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng sẽ phù hợp với xe nâng của bạn. Bởi mỗi ắc quy sẽ có thiết kế và các thông số kỹ thuật phù hợp với một số loại xe nâng nhất định. Do đó, để tránh trường hợp quá tải làm giảm tuổi thọ của ắc quy. Khách hàng cần phải chọn mua loại ắc quy phù hợp.

2.Chú ý khi mua máy sạc

Dòng sạc chuẩn cho mỗi loại ắc-quy thông thường là từ 1/10 – 1/8 dung lượng bình. Căn cứ vào đó để bạn chọn máy nạc ắc quy phù hợp .

3.Sạc đầy sau khi làm việc

Một lưu ý nữa khi sử dụng ắc quy đó hãy sạc đầy sau khi làm việc. Nếu bạn muốn lưu trữ bình, thì cần phải sạc đầy bình trước. Không để bình trong trạng thái chưa sạc hoặc không sạch đầy bởi nó sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể của ắc quy.

4.Chú ý khi châm nước chất

Hãy châm nước chất thường xuyên, đúng loại và châm vừa đủ. Bên cạnh đó, hãy ghi lại thời gian châm nước. Bởi điều này giúp cho các nhà cung cấp nắm rõ được tình trạng và tư vấn bạn cách sử dụng để ắc quy hoạt động hiệu quả hơn.

5.Chú ý khi sạc ắc quy

Ắc quy khi sạc phải có hiện tượng sôi bởi đây là dấu hiệu để biết ắc quy đang trong quá trình sạc đầy. Nếu bạn không thấy hiện tượng này, thì cần phải kiểm tra lại máy sạc.

Ngoài ra hãy sạc ở nơi thoáng khí bởi ắc quy thường có mùi khó chịu khi sạc. Không nên sạc khi ắc quy đang quá lạnh hay quá nóng.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng ắc quy. Thông thường mỗi sản phẩm ắc quy sẽ có vòng đời tuổi thọ nhất định, vì vậy, hãy biết cách chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách để ắc quy xe nâng bạn hoạt động hiệu quả và lâu bền hơn.

xem thêm>> ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SẠC ẮC QUY TỰ ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Danh mục

Tags

BÀI VIẾT MỚI