KHUÔN HÀN SIÊU ÂM CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT- HAMUS.VN

KHUÔN HÀN SIÊU ÂM CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT- HAMUS.VN -
HOTLINE: 0904.584.000
KHUÔN HÀN SIÊU ÂM CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT- HAMUS.VN

KHUÔN HÀN SIÊU ÂM CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT- HAMUS.VN

Nguyễn Nga - 03/06/2020 - 0 bình luận

Đối với nhiều doanh nghiệp ngày nay, máy móc đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì và phát triển sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Tuy nhiên không phải chỉ có máy móc mà các thiết bị đi kèm hỗ trợ cho máy móc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chẳng hạn như khuôn hàn trong quá trình hàn nhựa bằng sóng siêu âm.

Có thể quý doanh nghiệp không tin nhưng chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào khuôn hàn rất nhiều. Do đó cần đặc biệt chú ý lựa chọn những loại khuôn hàn đúng với thiết bị máy móc.

1.Giới thiệu về khuôn hàn siêu âm

- Trong quy trình hàn âm, chuyển động cơ học tần số cao và lực nén từ khuôn hàn được tác dụng lên mối hàn. Quá trình chuyển động gây ra ma sát giữa hai bề mặt, dẫn đến sự tích tụ nhiệt làm tan chảy vật liệu tại mối hàn.

- Khi hoàn tất quá trình hàn (khoảng 1 - 2s), phôi sẽ nguội đi nhanh chóng, để lại một mối hàn trạng thái rắn, rất chắc chắn và đường hàn vô cùng thẩm mỹ. Hàn siêu âm được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tốc độ hàn nhanh và tiếc kiệm chi phí.

2.Cấu tạo:

- Khuôn hàn có thể được làm bằng thép hoặc Titan

- Các tần số phổ biến: 15K, 20K, 28K, 30K, 35K, 40K

3.Ứng dụng:

Khuôn hàn bằng sóng siêu âm được ứng dụng trong: hàn, hàn điểm, cắt, đục lỗ, tán đinh và hàn xoán........... chúng có những ưu điểm đáng kể như hiệu quả sản xuất cao, chất lượng hàn tốt, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

4.Thiết kế & sản xuất

- Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất khuôn hàn siêu âm theo yêu cầu, với giá thành rẻ nhất và đảm bảo chất lượng

+ Thời gian thiết kế và sản xuất cực nhanh chỉ từ 5 - 10 ngày

+ Tư vấn lắp đặt miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật hàn siêu âm

1

  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHUÔN HÀN SIÊU ÂM

Khuon Han May Han Sieu Am

Khuon Han Sieu Am.jpg15.Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn khuôn hàn của HAMUS ?

khuôn hàn của chúng tôi được sản xuất dựa trên quy chuẩn của máy hàn nhựa siêu âm cùng thương hiệu nên mang nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải thương hiệu nào cũng làm được như vết hàn đẹp, gọn gàng, hạn chế bám dính, ít tốn vật liệu, đa dạng về vết hàn, dễ tự động hóa, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên công nghệ hàn siêu âm đã được nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ trên thế giới trong những năm gần đây.

Công Ty Cổ Phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt  là công ty có nhiều  năm kinh nghiệm trong nghành chế tạo máy và khuôn hàn siêu âm. Chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm uy tín, chất lượng. Máy hàn của chúng tôi được bán khắp Việt Nam

Không chỉ chế tạo khuôn hàn chất lượng mà chúng tôi còn thành công trong việc tạo ra những loại máy hàn siêu âm công nghệ cao. Dẫn đầu trong hàng ngũ các đơn vị có sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

Địa chỉ VP : Lk 7 ô 14 khu đô thị Tân Tây Đô Đan Phượng Hà Nội.

ĐT : 0243.991.1979.

KD: 0989.922.086.

Kỹ thuật: 0983.400.046.

Email: hamus.vn@gmail.com

Website : http://hamus.vn/