Đe hàn- búa hàn siêu âm 20KHz chất lượng cao Hamus

Đe hàn- búa hàn siêu âm 20KHz chất lượng cao Hamus -
HOTLINE: 0904.584.000
Đe hàn siêu âm 20KHz.

Đe hàn siêu âm 20KHz.

Mã KTV:
Giá 2.500.000₫

Khuôn hàn siêu âm 20KHz là phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng. Máy móc đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì và phát triển sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Tuy nhiên không phải chỉ có máy móc mà các thiết bị đi kèm hỗ trợ cho máy móc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Phu Kien May Han Sieu Am4

Đặc điểm cua khuôn hàn siêu âm 20KHz - Tiêu chuẩn Việt

 • Khuôn hàn siêu âm 20KHz của Tiêu Chuẩn Việt có nhiều loại như khuôn hàn tròn, hình chữ nhật, vuông và rộng bản.
 • Mỗi khuôn hàn siêu âm được thiết kế cho từng mục đích cụ thể, do đó, hình dạng, kích thước và thông số công nghệ cũng khác nhau.
 • Khuôn hàn đa số được làm bằng thép hợp kim, nhôm hợp kim và titan
 • Khuôn hàn trực tiếp truyền năng lượng cơ đến vùng hàn, do đó, tùy thuộc vào diện tích và hình dạng vùng hàn mà diện tích và hình dạng khuôn hàn có khác nhau.
 • Thiết kế và chế tạo các loại khuôn hàn siêu âm 20KHz tại Tiêu Chuẩn Việt theo yêu cầu, đảm bảo mối hàn đẹp, đều và không bị cháy. Không gây ra tiếng ồn lớn.

Thông số kỹ thuật của khuôn hàn siêu âm - Tiêu Chuẩn Việt.

 • Vật liệu: thép hoặc nhôm.
 • Kích thước (110 x 20 x 127) mm
 • Xuất sứ: nhập khẩu hàng TW Trung Quốc
 • Tần số: 20KHz.
  khuôn hàn siêu âm

Ứng dụng của khuôn hàn siêu âm 20KHz - Tiêu Chuẩn Việt:

Khuôn hàn siêu âm 20KHz của Tiêu Chuẩn Việt được ứng dụng trong: hàn, hàn điểm, cắt, đục lỗ, tán đinh và hàn xoán...Chúng có những ưu điểm đáng kể như hiệu quả sản xuất cao, chất lượng hàn tốt, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Tại sao chọn khuôn hàn siêu âm của Tiêu Chuẩn Việt ?

khuôn hàn siêu âm của Tiêu Chuẩn Việt được sản xuất dựa trên quy chuẩn của máy hàn nhựa siêu âm cùng thương hiệu nên mang nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải thương hiệu nào cũng làm được như vết hàn đẹp, gọn gàng, hạn chế bám dính, ít tốn vật liệu, đa dạng về vết hàn, dễ tự động hóa, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên công nghệ hàn siêu âm đã được nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ trên thế giới trong những năm gần đây.

Tiêu Chuẩn Việt  là công ty có nhiều  năm kinh nghiệm trong nghành chế tạo máy và khuôn hàn siêu âm. Tiêu Chuẩn Việt đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm uy tín, chất lượng. Sản phẩm của Tiêu Chuẩn Việt được bán khắp Việt Nam. Dẫn đầu trong hàng ngũ các đơn vị có sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tiêu Chuẩn Việt:

Công ty cổ phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

Địa chỉ VP : Lk 7 ô 14 khu đô thị Tân Tây Đô Đan Phượng Hà Nội.

ĐT : 0243.991.1979.

KD: 0989.922.086.

Kỹ thuật: 0943.236.246.

Website : http://vitenda.vn/

 

 

 

 

Tags: khuôn hàn khuôn hàn 20khz khuôn hàn siêu âm