Dịch vụ sửa chữa bể tẩy rửa siêu âm, máy hàn siêu âm chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa bể tẩy rửa siêu âm, máy hàn siêu âm chuyên nghiệp -
HOTLINE: 0904.584.000

Dịch vụ sửa chữa bể tẩy rửa siêu âm, máy hàn siêu âm chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ sửa chữa bể tẩy rửa siêu âm, máy hàn siêu âm và các thiết bị liên quan. Tiêu Chuẩn Việt đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa các thiết bị công suất. Chính vì vậy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức, phục vụ tốt nhất các yêu cầu của quý khách. 

Bẩ tẩy rửa siêu âm, các thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm

Máy rửa siêu âm/Bể rửa siêu âm là thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm. Hiện nay được sử dụng nhiều trong công nghiệp, chuyên dùng làm sạch các linh kiện, phụ kiện... có kích thước nhỏ. Trong gia đình, loại máy này thường được dùng để làm sạch đồ ăn, các đồ trang sức.

Tìm hiểu về bể rửa siêu âm: công dụng và cách sử dụng


Bể tẩy rửa siêu âm là thiết bị công nghệ cao, không phải đơn vị nào cũng có thể sửa chữa được. Đặc biệt là khi hư hỏng nhưng đã hết hạn bảo hành, rất khó để tìm địa chỉ sửa uy tín.

Tham khảo: máy tẩy rửa siêu âm Hamus

Dịch vụ sửa chữa bể tẩy rửa siêu ầm, máy hàn siêu âm,...


Tham khảo ngay các dịch vụ sửa chữa các thiết bị hàn siêu âm của Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Đây là 1 trong số những số ít Công ty có thể sửa chữa các loại máy tẩy rứa siêu âm.
Đến với chúng tôi, khách hàng được đảm bảo sửa chữa nhanh nhất, lấy ngay trong ngày. Đối với các thiết bị lớn, khó di chuyển, chúng tôi nhận sửa chữa tận nơi với giá cực hợp lý.

Sửa bể tẩy rửa siêu âm siêu đơn giản và nhanh chóng - YouTube


- Sửa chữa và thay thế linh kiện mới 100%. Nói không với các chiêu trò đánh tráo linh kiện, lắp ráp linh kiện không phù hợp,...


- Khách hàng mang thiết bị đến địa chỉ: Ô 14 - Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng

- Hà Nội để kiểm tra trực tiếp tình trạng, báo giá sửa chữa hoặc liên hệ với chúng tôi qua 0943.236.246 để được hỗ trợ. Khách hàng ở xa, thiết bị lớn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể, đảm bảo khách không bị gián đoạn sản xuất.


- Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Tiêu Chuẩn Việt chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng trên cả nước.


- Giá cả có thể nói là lợi thế lớn nhất của công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Chúng tôi trực tiếp sửa chữa và phân phối các loại linh kiện nên giá sẽ thấp hơn các đơn vị khác ít nhất 10%.


- Bảo hành sau sửa chữa từ 1 đến 3 tháng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu trong thời gian bảo hành thiết bị của bạn vẫn xảy ra các vấn để cũ mà không thể khắc phục được.


Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Côr phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0943.236.246

Địa chỉ: Ô 14 - Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội